Dương Vật Chuẩn Có Kích Thước Là Bao Nhiêu?

Dương Vật Chuẩn Có Kích Thước Là Bao Nhiêu? | MayTapDuongVat 01

Rất nhiều người tò mò muốn biết Dương Vật Chuẩn Có Kích Thước Là Bao Nhiêu? Ngày hôm nay Shop MayTapDuongVat sẽ cung cấp tài liệu chi tiết và đầy đủ về câu hỏi này.

Dương Vật Chuẩn Có Kích Thước Là Bao Nhiêu? | MayTapDuongVat 01
Dương Vật Chuẩn Có Kích Thước Là Bao Nhiêu? | MayTapDuongVat 01

Nhắc tới những khía cạnh trong cuộc sống tình dục, ngoài yếu tố kỹ năng được thiên hạ bàn tán rôm rả thì kích thước “của trời cho” cũng góp phần quan trọng quyết định tới cảm xúc khi quan hệ. Vậy kích thước dương vật chuẩn là bao nhiêu?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sự quan tâm về kích thước cậu nhỏ  ở phái đẹp không quá “nặng nề” giống như cánh mày râu. Họ chỉ quan trọng thái độ, cảm xúc và kỹ năng của đối tác. Vậy nên anh em cần phải bổ sung những yếu tố vừa nêu để có cuộc sống tình dục viên mãn.

Kích Thước Dương Vật Chuẩn Hiện Nay (Tính tới năm 2019)

Dựa vào số liệu thống kê mới nhất, có thể đánh giá kích thước dương vật chuẩn theo vùng miền địa lý và lấy tiêu chuẩn của nhóm người khác màu da. Cụ thể:

  • – Người da đen: Khi cương 18cm / Khi xìu 15cm
  • – Da trắng: Khi cứng 16cm / Khi xìu 13cm
  • – Da vàng: Khi cương cứng 15,5cm / Khi xìu 11cm

Đây là kích thước dương vật chuẩn được các nhà khoa học đánh giá ở hơn 100 người khác nhau trên thế giới. Điều ngạc nhiên gây sửng sốt với nhiều người chính là những nam giới KPOP chỉ sở hữu kích thước vô cùng khiêm tốn, khoảng từ 7-9cm.

Sự phát triển chiều dài dương vật diễn ra mạnh mẽ ở độ tuổi dậy thì, nếu trong gia đoạn này cơ thể đáp ứng được đầy đủ các dưỡng chất cần thiết thì việc sở hữu một cậu nhỏ “đủ tiêu chuẩn” là điều hiển nhiên.

Kích Thước Dương Vật Chuẩn Của Người Việt Nam So Với Thế Giới

Mặc dù người Châu Á có kích thước dương vật trung bình là khoảng 14-15cm, nhưng theo như Bs. Đặng Thùy Trâm, trưởng khoa nam học BV Chợ Rẫy cho biết: kích thước dương vật chuẩn của người Việt Nam rơi vào khoảng 12-13cm khi cương cứng hết cỡ, còn ở trang thái bình thường thì khoảng 10cm.

Tuy nhiên, Bác sĩ cũng cho rằng: giới trẻ hiện đại được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thể chất nên có xu hướng phát triển tốt hơn so với những người trung tuổi và người già.

Để có thể đo được chính xác chiều dài dương vật, bạn hãy áp dụng ngay phương pháp đơn giản, chính xác cao được hướng dẫn chi tiết tại bài viết này: cách đo chiều dài dương vật

Dương Vật Dài Bao Nhiêu Thì Đủ

Muốn biết dương vật dài bao nhiêu thì đủ bạn nên dựa vào kích thước trung bình để ước lượng, bởi vì mỗi người sẽ có một mong muốn khác nhau. Người này thích to dài, nhưng người kia lại thích vừa đủ.. Vậy nên sẽ không có một con số nào tuyệt đối khi nói tới kích cỡ cậu nhỏ.

Có thể thấy, phần lớn các nam giới đều muốn cậu nhỏ của mình phát triển hơn “đối thủ”, ngoài áp dụng phương pháp tiểu phẫu hoặc sử dụng các loại dược liệu thì dùng máy tập dương vật để cải thiện kích thước được nhiều người chọn nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết gì về thông tin sản phẩm hỗ trợ này và còn nghi ngờ về công dụng, thì hãy đọc bài viết này nhé: Máy tập dương vật có hiệu quả không?

Độ tuổi và thể trạng khác nhau sẽ cho những “body” dương vật không giống nhau. Việc tác động từ các bài tập vật lý trị liệu bằng máy tập dương vật sẽ giúp nam giới thay đổi được kích thước nhanh chóng và hiệu quả.

Shop Máy Tập Dương Vật Hỗ Trợ Nam Giới Từ A-Z

Là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ dành cho nam giới, Shop Máy Tập Dương Vật được đông đảo mọi người gần xa quan tâm. Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm, chúng tôi luôn biết cách hỗ trợ anh em trong những thời điểm then chốt.

  • Shop Máy Tập Dương Vật
  • Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 0979 915 792
  • Website: https://maytapduongvat.com/
  • Email: okmaytapduongvat@gmail.com

Qua bài viết Dương Vật Chuẩn Có Kích Thước Là Bao Nhiêu? Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và thú vị.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.