Shop Máy Tập Dương Vật đã có những đóng góp to lớn giúp các quý ông thay đổi kích cỡ cậu nhỏ và có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục khi chinh phục người mình yêu.

Vấn đề tình dục là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của người trưởng thành. Tuy nhiên, đời sống tình dục không phải ai cũng được viên mãn và hài lòng. Đối với đàn ông, tình trạng yếu sinh lý, “cậu nhỏ” ngắn và bé là những nỗi trăn trở của nhiều đàn ông.

Là cựu sinh viên của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Cao Thanh Lâm đã nhìn nhận rõ vấn đề sinh lý, tình dục của đàn ông hiện đại. Và bắt nguồn từ thực trạng đó, cùng những kiến thức y dược đã được học, Anh đã quyết định thành lập Shop Máy Tập Dương Vật để hỗ trợ tốt nhất sức khỏe sinh lý cho đàn ông.

Giới Thiệu Về Shop Máy Tập Dương Vật
Giới Thiệu Về Shop Máy Tập Dương Vật

Shop Máy Tập Dương Vật Và Quá Trình Hình Thành

Từ những ngày cuối năm 2014, Shop Máy Tập Dương Vật đã được mở tại địa chỉ 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, với sự nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, Shop đã xây dựng hệ thống website, bán hàng trực tuyến bài bản và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng mua hàng trực tuyến, nhanh gọn, lịch sự và kín đáo.

Sau 5 năm hoạt động, Shop Máy Tập Dương Vật đã giúp rất nhiều quý ông trên cả nước thoát khỏi sự mặc cảm, tự ti về bản thân, đồng thời, giúp họ nâng cao chất lượng tình dục hơn, có thêm nhiều trải nghiệm thăng hoa, mới lạ về đời sống vợ chồng.

Tầm nhìn: Nhận thấy nhu cầu cải thiện kích thước và kích cỡ dương vật của đàn ông ngày càng tăng cao, khi con người ngày càng quan tâm đến cảm xúc, đến chất lượng đời sống tinh thần hơn. Hơn nữa, hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều dụng cụ tình dục kém chất lượng, hàng nhái. Vì thế, Shop Máy Tập Dương Vật đem đến những sản phẩm hỗ trợ tình dục chính hãng cho nam như máy tập dương vật, cách làm to dài dương vật tự nhiên, thuốc lâu ra, thuốc kéo dài thời gian quan hệ để phục vụ tốt nhất sinh lý đàn ông.

Sứ mệnh: Với mong muốn đời sống tình dục của tất cả các cặp đôi vợ chồng tại Việt Nam đều có cuộc sống hạnh phúc, hài lòng và mãn nguyện với nhau, Shop Máy Tập Dương Vật cung cấp các sản phẩm chính hãng, an toàn và chất lượng cho mọi đàn ông. Các dòng máy tập dương vật của Shop đều rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu chính hãng, hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe đàn ông.

Phương châm làm việc: Shop Máy Tập Dương Vật luôn mang phương châm luôn luôn học hỏi, luôn sáng tạo và đổi mới từ cách chăm sóc khách hàng, tư vấn khách, với các chính sách bán hàng, vận chuyển, làm sao tối ưu nhất để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đến với Shop Máy Tập Dương Vật, quý khách hàng không chỉ đến mua hàng đơn thuần, mà nơi đây chính là nơi chia sẻ, dốc bầu tâm sự thầm kín thoải mái, kín đáo và nhiệt tình nhất.

Cao Thanh Lâm
Cao Thanh Lâm

Đội Ngũ Nhân Sự Shop MayTapDuongVat

Shop Máy Tập Dương Vật đứng đầu là CEO and Founder Cao Thanh Lâm ( sinh ngày 30-12-1995).  Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, với ước mơ trở thành bác sĩ nên sau khi đỗ tốt nghiệp loại giỏi trường THPT Lê Hồng Phong, anh đã thi vào trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian học  ngôi trường này, Cao Thanh Lâm đã ấp ủ và sáng lập ra Shop Máy Tập Dương Vật. Anh là người sáng lập ra website và chịu trách nhiệm toàn bộ về nội dung, hình ảnh và video đăng tải trên website bán hàng.

Bên cạnh CEO, đội ngũ nhân sự của công ty còn có thêm 6 thành viên nữa, và mỗi người đảm nhiệm một công việc khác nhau, nhằm duy trì hoạt động của shop diễn ra thuận lợi, hỗ trợ , chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả các thành viên trong công ty đều cố gắng làm việc hết mình, vì nhu cầu của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Cửa Hàng Máy Tập Dương Vật:

Và nhờ sự cố gắng của mọi người, cửa hàng Máy Tập Dương Vật đang được đôn đảo mọi người đón nhận và hiện đại đã có 1 cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Hà Nội.

Cửa Hàng Máy Tập Dương Vật là địa chỉ uy tín và chất lượng, phục vụ tốt nhất cho nam giới cải thiện chất lượng tình dục, giúp “câu nhỏ” của các quý đạt kích thước hàng khủng, sẵn sang thỏa mãn nhu cầu tình dục cho đối phương. Để mua sản phẩm máy tập chính hãng giúp dương vật to dài tự nhiên, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

+ Thông tin liên hệ Shop MayTapDuongVat:

  • Địa chỉ: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0979 915 792
  • Email: okmaytapduongvat@gmail.com
  • Website: https://maytapduongvat.com/

Chi nhánh : 195 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

+ Chúng tôi trên mạng xã hội:

Shop Máy Tập Dương Vật luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn cho người sử dụng. Giá bán sản phẩm luôn thấp hơn so với giá thị trường từ 5 – 10% với những sản phẩm cùng loại. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Qúy vị.