Cách Đo Chiều Dài Dương Vật

Cách Đo Chiều Dài Dương Vật

MayTapDuongVat chia sẻ cách đo chiều dài dương vật chuẩn xác gần như tuyệt đối sẽ giúp các đấng mày râu biết được cu cậu của mình đang ở mức độ nhỏ – vừa hay lớn, từ đó sẽ có phương pháp cụ thể để làm thay đổi kích cỡ dương vật.

Trước khi tiến hành đo chiều dài cậu nhỏ, các bận cần phải vệ sinh sạch sẽ cu cậu, cắt tỉa vùng rậm rạp sao cho gọn gàng và hãy chuẩn bị một số vận dụng cần thiết như thước kẻ, sợi chỉ, 1 tuýp gel bôi trơn..

Cách Đo Chiều Dài Dương Vật
Cách Đo Chiều Dài Dương Vật

Cách đo chiều dài dương vật chuẩn xác nhất

Có rất nhiều cách đo chiều dài dương vật khác nhau, tuy nhiên chỉ có 1 cách chuẩn xác tới 99,9% mà ít ai biết được sẽ được bật mí ngay sau đây:

  • Bước 1: Mát xa cậu nhỏ sao cho cương cứng hết cỡ. Bạn có thể dùng gel bôi trơn để tăng độ ẩm, giảm khả năng gây trầy xước khi “quay tay” với cậu nhỏ.
  • Bước 2: Lấy điểm gốc là đỉnh bao quy đầu, kéo sợi chỉ xuống tận cuối thân (áp cả sợi chỉ vào thân). Sau đó đánh dấu sợi chỉ lại.
  • Bước 3: Dùng thước đo đoạn chỉ vừa đo từ dương vật. Kết quả thu được chính là chiều dài dương vật của bạn.

Tương tự với cách đo đường kính dương vật: Bạn cũng phải làm cậu nhỏ chào cờ, sau đó vòng sợi chỉ quanh thân cu cậu và đánh dấu phần thu được, tiếp đến lấy thước đo để ra được đường kính mong muốn.

Cách Đo Chiều Dài Dương Vật Chuẩn Xác 99,9% 02
Cách Đo Chiều Dài Dương Vật Chuẩn Xác 99,9% 02

Cách đo cậu nhỏ bằng tay liệu có chính xác ?

Rất nhiều anh em dùng cách đo cậu nhỏ bằng tay nhưng đó chỉ là phương pháp ước lượng, cho kết quả tương đối. Nếu muốn chuẩn xác bạn nên áp dụng phương pháp mà MayTapDuongVat hướng dẫn ở phía trên nhé.

Tuy nhiên, phải khẳng định với tất cả anh em rằng: không có cách đo chiều dài dương vật nào có thể chính xác hoàn toàn, tất cả số liệu chỉ để tham khảo mà thôi.

Cách Đo Chiều Dài Dương Vật Chuẩn Xác 99,9% 03
Cách Đo Chiều Dài Dương Vật Chuẩn Xác 99,9% 03

Kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng

Chắc hẳn nhiều nam giới băn khoăn kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng, và luôn có cảm giác cu cậu của bản thân không được như mong muốn? Những số liệu cụ thể, chi tiết được thống kê từ BV. Chợ Rẫy dưới đây sẽ phần nào giúp anh em tự tin về kích cỡ hiện tại của mình:

  • – Kích thước trung bình của cậu nhỏ khi xìu xuống: trên – dưới 8,8 cm (3,5 inch)
  • – Kích cỡ trung bình của bình cậu nhỏ khi cương: 12,9cm- 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)
  • – Chu vi đạt khoảng 12cm khi cương cứng

Đây là kết quả tính trung bình, có nhiều trường hợp đặc biệt có thể nhỏ hơn rất nhiều, hoặc lớn hơn – nhưng chỉ chiếm 1 số lượng cực thấp.

Cách Đo Chiều Dài Dương Vật Chuẩn Xác 99,9% 04
Cách Đo Chiều Dài Dương Vật Chuẩn Xác 99,9% 04

Chia sẻ cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ

Sau khi đã đo được chính xác chiều dài cậu nhỏ và biết được kích cỡ dương vật trung bình rồi bạn có thể suy luận ra “thể hình cậu bé” của mình là lớn, vừa hay nhỏ. Nếu kích cỡ này không làm bạn hài lòng thì có thể áp dụng chia sẻ các cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ dưới đây nhé:

Sử dụng máy tập: Xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 2001, và đã có mặt tại nước ta từ đầu năm 2009 đến nay – Máy tập dương vật không chỉ hỗ trợ làm to và dài cậu nhỏ nhanh chóng mà còn giúp cậu nhỏ cương cứng tự nhiên hơn sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Bạn có thể tham khảo các loại máy tập dương vật chính hãng tại : Maytapduongvat.com

Dùng gel titan hỗ trợ: Một sản phẩm thuốc bôi làm tăng kích thước cậu nhỏ chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nga, sản phẩm đã và đang tạo được sức hút với nhiều anh em ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn mặt hàng này tại đây: thuốc tăng kích thước dương vật

Ăn uống – ngủ nghỉ khoa học: Để có một cậu nhỏ “hoành tráng” ngoài việc sử dụng 2 thứ trên, bạn cũng phải cần phải hệ thống lại chế độ ăn uống, ngủ nghỉ sao cho thật khoa học. Không chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh mà còn khiến cậu nhỏ luôn đạt được phong độ tốt nhất.

Câu chuyện về người đàn ông sở hữu dương vật đẹp: Cha ông ta từ xưa đã có câu “Xấu dây nhưng tốt củ” – Ý nói trong chuyện yêu vẻ bề ngoài không quan trọng bằng nội lực tiềm tàng bên trong. Cuộc sống hiện đại giờ đây cũng vậy, những người sở hữu một dương vật đẹp luôn có lợi thế khi chinh phục các bóng hồng. >> Tham khảo ngay top 5 người đàn ông có: dương vật đẹp nhất.

Một số mẹo đoán kích cỡ dương vật qua bề ngoài

Không cần áp dụng cách đo chiều dài dương vật của đối thủ, bạn vẫn có thể đoán kích cỡ dương vật lớn hay nhỏ qua bề ngoài. Khoảng 80% chuẩn xác khi nhận biết nhóm nam giới dưới đây sở hữu kích cỡ cậu bé khiêm tốn:

Bụng to – Béo phì:  Những người béo phì thường sở hữu một cái bụng vô cùng phì nhiêu, làm cậu nhỏ tụt vào phía trong là có thật.

Chiều cao: Đa số những người có chiều cao dưới 1m sẽ có kích cỡ cậu nhỏ hạn chế hơn với nhóm người trên mức vừa 1m. Đó là thống kê ở hơn 100,000 nam giới khác nhau.

Shop Máy Tập Dương Vật
Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 0979 915 792
Website: https://maytapduongvat.com/
Email: okmaytapduongvat@gmail.com

Shop MayTapDuongVat mong muốn sau khi quý vị biết được cách đo chiều dài dương vật chuẩn xác 99,9% sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như đưa ra các giải pháp kịp thời để cu cậu không cô đơn trên thương trường.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.