Thực hiện theo đúng phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn phục vụ hết mình vì quý khách hàng, giúp các vị nhận được những giá trị tốt đẹp từ Shop Máy Tập Dương Vật. Chính sách đổi trả của Shop luôn linh hoạt, tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể đổi trả được sản phẩm.

Chính Sách Đổi Trả
Chính Sách Đổi Trả

Các lý do khách hàng đổi trả sản phẩm có thể là do lỗi kỹ thuật, giao nhầm sản phẩm, hay khách hàng thích đổi mẫu mã khác, thích màu sắc khác. Có rất nhiều lý do để đổi trả sản phẩm, nhưng Shop luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng tốt nhất.

Để tạo sự rõ ràng và thống nhất giữa Shop với người mua, chúng tôi xin đưa ra các chính sách đổi trả để hai bên cùng thực hiện theo. Quý khách hàng trước khi mua hàng của Shop, vui lòng đọc các chính sách đổi trả để không bị mất quyền lợi của mình.

1. Thời Gian Tiếp Nhận Đổi Trả Sản Phẩm Của Shop.

Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của Shop đều có quyền xem hàng trước khi nhận hàng, cân nhắc và yêu cầu đổi trả sản phẩm trong 7 ngày. Nếu thời gian yêu cầu đổi trả của khách hàng quá 1 tuần thì Shop Máy Tập Dương Vật chúng tôi có quyền từ chối tiếp nhận đổi trả.

Chính sách đổi trả sản phẩm trong thời gian 7 ngày được tính kể từ ngày nhân viên khi trên phiếu giao hàng, hoăc con dấu của bưu điện khi bắt đầu gửi sản phẩm đi tỉnh. Shop sẽ căn cứ thời gian chính xác trên để chấp nhận yêu cầu đổi trả sản phẩm của quý khách hàng.

2. Thời Gian Xử Lý Các Yêu Cầu Đổi Trả.

Sau khi Shop tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách hàng, thì trong 3-5 ngày sau đó, khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm muốn đổi trả cùng với số tiền chênh lệch (nếu có) đến địa chỉ của Shop. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền cho quý khách hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc. Thời gian này được tính từ thời điểm nhận lại sản phẩm của khách hàng gửi yêu cầu đổi trả.

Shop có quyền hủy yêu cầu đổi trả của quý khách hàng trong trường hợp sau 3-5 ngày sau khi cửa hàng tiếp nhận yêu cầu đổi trả, cửa hàng chưa nhận được sản phẩm và sản phẩm chênh lệch.

3. Điều Kiện Đổi Trả Sản Phẩm Tại Shop Máy Tập Dương Vật.

Để được áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm của Shop, các sản phẩm máy tập dương vật của bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Sản phẩm còn nguyên vẹn như ban đầu, nguyên tem mác và không có dấu hiệu sử dụng.

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước hay có mùi lạ.

– Sản phẩm phải thuộc danh mục những mặt hàng có được áp dụng đổi trả.

– Sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện, bao bì, hộp, tặng phẩm, giấy giao hàng, hóa đơn và phiếu bảo hành(nếu có).

– Sản phẩm không vi phạm các điều kiện bảo hành, hay các lỗi hình thức như móp mép, mờ chữa, trầy xước và vỡ.

Trường hợp khách hàng không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi trả sản phẩm thuộc về phía cửa hàng.

4. Trường Hợp Đổi Trả Theo Yêu Cầu Từ Phía Khách Hàng.

– Khách hàng chỉ có quyền được đổi trả 1 lần cho 1 sản phẩm đã đặt. Và chỉ đổi trả được khi cửa hàng có sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang và cao hơn sản phẩm đã mua từ trước.

– Đối với trường hợp khách hàng muốn đổi kích thước và màu sắc của sản phẩm, Shop Máy Tập Dương vật sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm cùng kiểu dáng và cùng thương hiệu.

5. Trường Hợp Đổi Trả Sản Phẩm Do Lỗi Từ Phía Cửa Hàng.

Sản phẩm đổi trả do lỗi từ phía cửa hàng bao gồm: giao hàng nhầm sản phẩm, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thì nhân viên của Shop sẽ nhận lại sản phẩm theo địa điểm và thời gian đã hẹn đối với khách hàng. Đối với những tỉnh thành khác, Quý khách hàng vui lòng gửi sản phẩm về kho cho cửa hàng chúng tôi. Mọi chi phí phát sinh, Shop sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

6. Trường Hợp Khách Không Được Hỗ Trợ Đổi Trả Sản Phẩm.

– Máy tập dương vật sẽ không được đổi trả khi đã quá thời gian bảo hành, mất đơn hàng, mất phiếu bảo hành.

– Sản phẩm được tự ý sửa chữa bởi cá nhân hoặc ai đó không phải nhân viên của cửa hàng chúng tôi.

– Sản phẩm bị hỏng hóc, cháy nổ do một tác nhân tác động nào đó, hay sử dụng sai cách hoặc bảo quản không cẩn thận, để nơi ẩm ướt.

7. Hình Thức Hoàn Tiền

Shop Máy Tập Dương Vật chúng tôi sẽ hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng cho khách hàng sau khi đã nhận lại sản phẩm mà khách hàng trả. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền là từ 5 đến 7 ngày làm việc và 1 đến 2 ngày để phía ngân hàng làm thủ tục hiển thị số tiền đã được hoàn vào tài khoản.

Trên đây là chính sách đổi trả hàng của Shop Máy Tập Dương Vật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979 915 792 khi bạn còn thắc mắc về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả. Xin cảm ơn!