Máy Tập Dương Vật Có Hiệu Quả Không? Quy Trình Tập?

Máy Tập Dương Vật Có Hiệu Quả Không? Quy Trình Tập?

Sử Dụng Máy Tập Dương Vật Có Hiệu Quả Không? Quy Trình Tập Luyện Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất? Các Thực Phẩm Tốt Hỗ Trợ Cho Việc Phát Triển Cậu Nhỏ? Sẽ Được MayTapDuongVat Chia Sẻ Với Qúy Vị Trong Bài Viết Này.

Máy Tập Dương Vật Có Hiệu Quả Không? Quy Trình Tập?
Máy Tập Dương Vật Có Hiệu Quả Không? Quy Trình Tập?

Những ai đang quan tâm tới việc phát triển dương vật chắc hẳn đều biết tới các phương pháp làm tăng kích thước dương vật phổ biến hiện nay bao gồm: tiểu phẫu, gel bôi, thuốc hoặc TPCN…

Nhưng có một cách an toàn đã được kiểm chứng từ hơn 200.000 người dùng trên toàn cầu, đó chính là máy tập dương vật (còn gọi là máy tăng kích thước cậu nhỏ).

Máy Tập Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

Rất nhiều người cảm thấy băn khoăn, muốn biết Máy Tập Dương Vật Có Hiệu Quả Không? Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chân thực và khách quan nhất để mọi người cùng nhận định.

Theo số liệu khảo sát từ 200.000 người đã từng sử dụng Máy Tập Dương Vật thì có khoảng 90% cảm nhận được sự thay đổi về kích thước của cậu nhỏ sau 3 tháng tập luyện.

10% còn lại thì có nhiều lý do khiến kết quả không được như mong muốn như: không tập luyện theo quy trình, thời gian tập luyện không có định, sử dụng nhiều chất kích thích…

Trong các cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ thì máy tập dương vật được xem là giải pháp giúp phát triển cậu nhỏ toàn diện cả về chiều dài, đường kính.

Sử dụng máy tập dương vật còn giúp tăng sức bền, độ cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn… Từ đó sẽ giúp phái mạnh thêm bản lĩnh và tự tin để chinh phục bạn đời.

Để giúp dương vật phát triển toàn diện theo đúng dự kiến (có thể vượt kế hoạch về đích trước) nếu áp dụng đúng quy trình và bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Mời quý vị và các bạn xem chi tiết quy trình tập luyện cùng với máy tăng kích thước dương vật dưới đây.

Quy Trình Tập Luyện Cùng Với Máy Tăng Kích Thước Dương Vật
Quy Trình Tập Luyện Cùng Với Máy Tăng Kích Thước Dương Vật

Quy Trình Tập Luyện Cùng Với Máy Tăng Kích Thước Dương Vật

Trong công việc hay cuộc sống, nếu muốn đi tới đích cần phải thực hiện đầy đủ các bước dù là nhỏ nhất.

Phương pháp luyện tập bằng máy tập dương vật cũng vậy, để có thể cải thiện rõ ràng tình trạng cậu nhỏ hiện tại bạn cần trải qua 3 giai đoạn quan trọng sau:

Giai đoạn 1: Làm quen với phương pháp. <1 – 2 tuần đầu>

Đây là giai đoạn đầu tiên, bạn và cậu nhỏ cần phải làm quen với phương pháp này để có được kết quả mong muốn. Hãy tìm hiểu về cơ chế hoạt động, các bước thực hiện.

Tiếp đến, hãy áp dụng 1 thời lượng vừa đủ khoảng 3 – 5 phút cho mỗi lần tập luyện, tránh nóng vội mà tập với cường độ cao, có thể gây ra phản ứng ngược.

Giai đoạn 2: Bắt đầu vào quy trình <từ tuần thứ 3 tới tuần thứ 10>

Đây là giai đoạn tiếp theo trong quy trình luyện tập, giai đoạn này khá quan trọng, các bước vẫn giống như GĐ1, tuy nhiên thời gian luyện tập sẽ sẽ kéo dài hơn, khoảng từ 10 – 15 phút cho mỗi lần tập.

Bên cạnh việc áp dụng luyện tập với máy tăng kích thước, thì điều quan trọng không kém đó chính là khẩu phần ăn uống phải đầy đủ các thực phẩm như: thịt bò, thịt gà, các loạt hạt, đường sữa, vitamin, trái cây…

Giai đoạn 3: Giữ vững các bước và gặt hái kết quả <từ tuần thứ 11 đến tuần thứ 13>

Sau GD1 và GD2, bước vào giai đoạn 3 sẽ là lúc bạn tìm thấy kết quả của việc chăm chỉ luyện tập, kích thước tùy vào cơ địa của mỗi người, có thể tăng từ 2-3cm hoặc hơn.

Trong giai đoạn này bạn vẫn cần phải duy trì chế độ ăn uống, thể thao, nghỉ ngơi đều đặn. Tránh sử dụng các loại chất gây hại cho cơ thể.

Những Thực Phẩm Hỗ Trợ Tốt Cho Việc Phát Triển Cậu Nhỏ
Những Thực Phẩm Hỗ Trợ Tốt Cho Việc Phát Triển Cậu Nhỏ

Những Thực Phẩm Hỗ Trợ Tốt Cho Việc Phát Triển Cậu Nhỏ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm bổ sung hỗ trợ cậu nhỏ phát triển tốt hơn phải kể tới như:

Các loại rau quả: Rau chân vịt, dưa hấu, hành tây, dâu tây, chuối, cà chua..

Các loại thịt đỏ: Thịt lợn, thịt bò..

Các loại hải sản: Cá hồi, tôm, cua…

Bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết, bạn cũng cần phải hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… để giúp cậu nhỏ phát triển tốt hơn.

Xem thêm: 

Địa Chỉ Bán Máy Tập Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

Là đơn vị đứng đầu trong phân khúc cung cấp các sản phẩm máy tập tăng kích thước cậu nhỏ chất lượng, Shop MayTapDuongVat đã và đang khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực mình hoạt động.

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ tới thông tin sau đây:

Shop Máy Tập Dương Vật

  • Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 0979.915.792
  • Website: https://maytapduongvat.com/
  • Email: okmaytapduongvat@gmail.com

MayTapDuongVat xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.