ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Chuỗi cửa hàng MayTapDuongVat là Shop Người Lớn Uy Tín mà nhiều người đặt niềm tin mua đồ chơi tình dục nam nữ cao cấp chất lượng. Những cái tên nổi tiếng trong làng chuyên sản xuất “dụng cụ hỗ trợ” như Svakom, Durex, Lelo.. đều có mặt trên kệ của cửa hàng.

Cách Chọn Mua Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Chính Hãng Dưới Đây

Trên giải đất hình chữ S có rất nhiều shop người lớn cung cấp sản phẩm hỗ trợ, nhưng để mua được sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ chính hãng thì không phải ai cũng biết. Một số cách nhận diện thương hiệu đình đám sẽ là cách để các bạn có thể chọn mua được những dụng cụ hỗ trợ chất lượng.

Dựa vào thương hiệu: Ai cũng có thể dễ dàng chọn mua được các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ chính hãng nếu dựa vào các thương hiệu mà hầu hết không thể làm nhái được như Loveaider, Libaile, Fun, Tenga..

Dựa vào giá thành: Đa số những sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng đều có giá cao hơn, đó là điểm nhận biết khi mua dụng cụ mà hầu hết khách hàng ai cũng rõ. Các cụ ngày xưa đã nói “tiền nào, của ấy” quả không sai chút nào.

Chức năng, chất liệu: Nếu bạn thấy dụng cụ người lớn nào được tích hợp các chức năng hiện đại như điều khiển từ xa, rung đa tần, đảo ngoáy 360 hoặc sử dụng chất liệu silicon, ABS cao cấp thì đó đích thực là đồ chơi tình dục cao cấp chính hãng.

Shop Đồ Chơi Người Lớn Uy Tín Số 1

Quãng thời gian 10 năm hoạt động đủ để Shop đồ chơi người lớn nam nữ MayTapDuongVat hiểu được nhu cầu và các vấn đề liên quan mà khách hàng cần được hỗ trợ khi tìm tới sản phẩm tình dục. Theo số liệu báo cáo quý I năm 2018 mới đây: Phục vụ thành công 8900 khách hàng, tư vấn và hỗ trợ hơn 20.000 người và mua lần 2 khoảng hơn 4000 người, vượt chỉ tiêu 22%.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, mỗi cá nhân trong tập thể nhân viên của cửa hàng MayTapDuongVat đã nỗ lực hết mình, luôn hoàn thành mục tiêu đề ra và phấn đấu trở thành Shop đồ chơi người lớn uy tín nhất nước ta.

Những ngày đầu hoạt động, Shop người lớn gặp vô vàn những khó khăn lớn nhỏ, và câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn trước khi mua đó chính là: có nên sử dụng đồ chơi tình dục nam không? Chúng tôi sẽ giải thích và đưa ra những lợi ích khi dùng nó cho các bạn thấy.

Shop Người Lớn Uy Tín Số 1 VN chính là MayTapDuongVat

Shop Người Lớn Uy Tín MayTapDuongVat đã chinh phục được toàn thể khách hàng có sở thích mua các món đồ chơi hỗ trợ, tại cửa hàng không chỉ có nhiều mẫu chọn lựa, giá thành hợp lý, chính sách ưu tiên cụ thể rõ ràng.. mà chúng tôi còn quan tâm tới cách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

  • Địa chỉ Shop Người Lớn MayTapDuongVat: 134, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh
  • Hotline: 0979 915 792
  • Website: Maytapduongvat.com
  • Email: Okmaytapduongvat@gmail.com

MayTapDuongVat cảm ơn quý khách đã tin tưởng!