Vì lợi ích và quyền lợi của khách hàng, Shop Máy Tập Dương Vật luôn đưa ra những chính sách phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chính sách bảo mật là một trong những chính sách ra đời để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Đến với Shop Máy Tập Dương Vật, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng, trao trọn niềm tin và sự yêu thương.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Khi Shop Máy Tập Dương Vật ra đời, chúng tôi đã luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng và các vấn đề xung quanh cuộc sống, đời tư của quý khách hàng. Việc làm này là thể hiện sự tôn trọng khách hàng và đảm bảo đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi.

Quý khách hàng khi đến Shop mà mua bất kỳ sản phẩm nào của Shop đều được đảm bảo về quyền lợi bảo mật thông tin sau:

1. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Tuyệt Đối

Bảo mật thông tin khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của Shop Máy Tập Dương Vật. Bằng bất cứ giá nào, cửa hàng luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Mọi thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách hàng đều được lưu trữ vào bảo mật thông tin cẩn thận.

Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ chỉ để phục vụ để xác minh thông tin trước khi gửi hàng cho khách hàng, và phục vụ cho các chương trình tri ân, khuyến mại, tăng quà, giới thiệu sản phẩm mới đến quý khách hàng.

Đồng thời, các thông tin riêng tư của quý khách hàng về tình trạng sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày, tinh thần đều được phía Shop giữ kín, bảo mật thông tin tuyệt đối. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có tin tưởng, trao trọn niềm tin đến Shop Máy Tập Dương Vật.

Đây chính là địa chỉ để quý khách hàng tâm sự, trải lòng về những khúc mắc trong cuộc sống. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, luôn là người bạn tâm tình, chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống hàng ngày cho mọi người.

2. Thông Tin Sản Phẩm Được Bảo Mật Tốt Nhất

Bất cứ sản phẩm nào của Shop mà khách hàng đặt mua đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận và chắc chắn. Tất cả các sản phẩm giao đến khách hàng đều kín đáo, lịch sự, thể hiện sự tinh tế và lịch thiệp. Shop chúng tôi cam kết bảo mật thông tin sản phẩm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm được giao đến tay được đóng gói rất kỹ càng và cẩn thận. Thực chất, sản phẩm của Shop mang tính tế nhị, hiểu được những trăn trở và tâm tư của đại đa số quý khách hàng e rè và ngại ngùng khi mua sản phẩm này, nên chúng tôi luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin sản phẩm khi giao hàng.

Hơn nữa, các sản phẩm máy tập của Shop luôn nhập khẩu chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng, tự tin nhanh chóng đạt được kích cỡ “cậu nhỏ” như ý để nâng cao chất lượng tình dục.

Đối với trường hợp khách hàng mua sản phẩm tại Shop, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và cho quý khách hàng xem sản phẩm cẩn thận. Sau đó, Shop sẽ đóng gói lại  kín đáo, lịch sự nhất có thể để khách hàng mang về nhà sử dụng.

Trên đây là những chính sách bảo mật của Shop Máy Tập Dương Vật cung cấp đến quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn nhận được những quyền lợi bảo mật này khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Shop.

3, Thông Tin Liên Hệ

  • Shop Máy Tập Dương Vật
  • Địa chỉ: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0979 915 792
  • Email: okmaytapduongvat@gmail.com
  • Website: https://maytapduongvat.com/

Mọi thông tin khách hàng cung cấp trên hệ thống website đều được bảo mật. Trường hợp quý khách hàng mới đổi thông tin hoặc xóa bỏ thông tin, vui lòng liên lạc đến đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cụ thể. Xin cảm ơn!