Với một phương châm làm việc chuyên nghiệp, phục vụ hết mình với khách hàng, Shop Máy Tập Dương Vật luôn tạo ra những chính sách rõ ràng và có lợi nhất cho khách hàng. Những điều khoản và quy định được đặt ra sẽ tạo ra sự kết nối giữa Shop và khách hàng một cách chặt chẽ và thống nhất. Và khi khách hàng truy cập vào website của Shop Máy Tập Dương Vật tức là quý khách hàng đã đồng ý với các Điều Khoản và Quy Định của chúng tôi.

Điều Khoản Và Quy Định
Điều Khoản Và Quy Định

I. Điều Khoản

1. Điều khoản dịch vụ về thông tin tài khoản.

– Khi vào website của Shop Máy Tập Dương Vật của chúng tôi, quý khách hàng đăng ký tài khoản phải đảm bảo tính xác thực, và phải cập nhật lại nếu có sự thay đổi thông tin. Trong trường hợp tài khoản của bạn có dấu hiệu truy cập trái phép, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có cách giải quyết tốt nhất. Đối với khách hàng cố tình vi phạm điều khoản dịch vụ của Shop, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

– Khi đăng ký tài khoản tại Website, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website và sau đó từ chối bằng cách kích vào đường link ở dưới cùng trong email quảng cáo.

2. Điều khoản dịch vụ về đơn hàng, giá cả.

– Shop Máy Tập Dương Vật sẽ có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách nếu đơn hàng đó không đầy đủ thông tin. Trước khi giao hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại nhận hàng.

– Shop luôn công khai về thông tin sản phẩm và giá cả trên hệ thống website. Đồng thời, Máy Tập Dương Vật luôn đảm bảo các sản phẩm chất lượng và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Quý khách hàng có quyền đổi trả hàng trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật hoặc sản phẩm bị bóp méo do quá trình vận chuyển.

3. Bản quyền trang web và quyền pháp lý.

– Các tài nguyên hình ảnh, nội dung, đồ họa, âm nhạc, video, biên dịch phần mềm, mã nguồn, phần mềm trên website đều được đăng ký bản quyền. Bất kỳ ai lấy tài nguyên của trên website của Shop khi không có sự cho phép đều vi phạm luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

– Quyền pháp lý về các điều khoản dịch vụ về nội dung của website đều được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Nếu có tranh chấp xảy ra thì sẽ được giải quyết tại Việt Nam do Tòa Án có thẩm quyền quyết định.

Với những Điều Khoản và Quy Định rõ ràng, cụ thể của Shop Máy Tập Dương Vật, quý khách hàng phải tuân thủ đầy đủ khi mua hàng. Mọi Điều Khoản trên có thể được điều chỉnh thích hợp trong từng thời điểm và hoàn cảnh cụ thể. Khi có sự thay đổi, Shop sẽ cập nhật thêm.

Thiết lập những Điều khoản dịch vụ cụ thể, Shop Máy Tập Dương Vật hi vọng quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về Shop, cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc thực hiện những Điều Khoản đó. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979 915 792 để được giải đáp thắc mắc.

II. Quy Định

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng đặt mua hàng đơn giản, nhanh chóng và thuận lợi nhất, cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp, rõ ràng trong cách thức làm việc của Shop Máy Tập Dương Vật, chúng tôi đã đặt ra những Quy Định sau:

1. Quy định về truy cập và mua hàng trên website.

– Đối tượng truy cập và mua hàng trên Shop Máy Tập Dương Vật phải đủ 18 tuổi trở lên. Trường hợp chưa đủ tuổi truy cập thì cần có sự giám sát của người lớn như bố mẹ hoặc người giám hộ.

– Khi mua sản phẩm, khách hàng không được sử dụng bất kỳ phần nào của website để thực hiện mục đích kinh doanh hay nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào khi chưa được sự cho phép của Shop. Nếu quý khách vi phạm, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của khách hàng mà không cần báo trước.

– Shop luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin khách hàng và việc đặt hàng của quý khách. Mọi thông tin này đều được mã hóa, nhằm bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

– Khi truy cập của website, quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để thay đổi cấu trúc dữ liệu của web. Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi và có thể bị truy tố trước pháp luật.

2. Quy định sử dụng đối với khách hàng.

– Khi đặt mua hàng trên hệ thống website, quý khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin cung cấp cho Shop. Trường hợp bị sai khác, không đúng sự thật, quý khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm theo mức độ ảnh hưởng của sự việc.

– Quý khách hàng phải cam kết phản ánh đúng, chân thật nhất về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm của Shop trên các phương tiện truyền thông đại chúng như: mạng xã hội, báo chí, truyền hình. Quý khách hàng tuyệt đối không được phản ánh sai sự thật về cửa hàng. Mọi phản ánh đều phải chân thực và có bằng chứng chứng minh cụ thể. Trường hợp quý khách hàng vi phạm thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, chịu sự bồi thường theo quy định của cửa hàng.

– Khách hàng có nghĩa vụ phải hoàn thiện mọi yêu cầu của Shop như cam kết sử dụng, cung cấp thông tin, nghĩa vụ thanh toán khi giao hàng.

– Quý khách hàng phải tự bảo quản sản phẩm theo đúng hướng dẫn sử dụng sau khi mua. Cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp bị dị ứng, viêm nhiễm do để sản phẩm không sạch sẽ, không vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng. Sau khi mua sản phẩm về sử dụng, quý khách hàng phải vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, sử dụng đúng hướng dẫn của sản phẩm theo sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

3. Quy định sử dụng đối với cửa hàng.

– Shop Máy Tập Dương Vật cam kết bán đúng sản phẩm theo quy định và tư vấn khách hàng. Trường hợp quý khách hàng không nhận được sản phẩm đúng theo yêu cầu và theo tư vấn, quý khách có quyền đổi trả theo quy định. Cửa hàng phải có trách nhiệm đổi trả.

– Shop cam kết bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất. Mọi thông tin của khách hàng cung cấp sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích tư vấn bán hàng, cung cấp thông tin khuyến mại, chính sách bảo hành sản phẩm. Shop cam kết tuyệt đối không sử dụng data khách hàng với mục đích khác.

– Cửa hàng không đổi trả sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm không đúng cho cửa hàng cung cấp.

– Các sản phẩm quý khách hàng mua tại Shop sẽ được bảo hành, sửa chữa theo đúng quy định trong chính sách bảo hành của sản phẩm. Shop cam kết thời gian bảo hành nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, độ an toàn sau khi bảo hành.

– Shop Máy Tập Dương Vật sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin, chất lượng các sản phẩm Shop không bán và không giao cho khách hàng. Quý khách hàng cần lưu ý để tránh mua nhầm hàng của những Shop khác.

Lời Kết:

Trên đây là những Điều Khoản và Quy Định của Shop Máy Tập Dương Vật. Mong rằng với những Quy Định và Điều Khoản rõ ràng như này, sự trao đổi và hợp tác giữa Khách hàng và Shop sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, đảm bảo được quyền lợi của quý Khách hàng.