C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất

1835 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: MT112
Tình trạng: Còn hàng

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Chất Lượng

Mấy ngày vừa qua, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là C-Loveaiden Dòng Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm đút túi nhỏ gọn. Sở hữu thiết kế “chuẩn gái 16” cùng nguồn chất liệu silicon cao cấp đem lại những khoái cảm không bao giờ giảm mỗi khi tự sướng.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 01

Chúng ta nghe qua từ cốc thủ dâm có vẻ thấy hơi mới mẻ và lạ lẫm, nhưng thật ra trong thế giới đồ chơi tình dục thì đây lại là một sản phẩm được ưa chuộng của nam giới khi cần giải quyết nhu cầu sinh lý.

C-Loveaiden là âm đạo giả được thiết kế bề ngoài nhìn như một chiếc cốc ,bên trong là lõi bằng silicone mềm mại có khả năng co giãn như “em gái” để tạo lực ma sát lên dương vật giúp các chàng lên đỉnh một cách thỏa mãn nhất.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 02

Thiết Kế Bên Trong C-Loveaiden Được Ví Như Bước Nhảy Vọt Công Nghệ

Đại đa số anh em khi có nhu cầu muốn được giai quyết ngay C-Loveaide với cấu tạo nhỏ gọn tiện dụng, bè ngoài khó phát hiện đây là âm đạo giả các bạn có thể đem theo bên mình mọi lúc và tự xử mỗi khi cần.

Bên trong phần lõi âm đạo được làm bằng chất liệu silicone mềm, mịn màng hồng hào lỗ xe khít, tạo cảm giác thích thú chân thật như đang quan hệ với âm đạo thật.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 03

Được tích hợp chế độ rung cực nhạy khi quan hệ chỉ cần cho cậu nhỏ vào âm đạo và sau đó lắc lư theo nhịp điệu của cảm xúc thăng hoa và bạn sẽ “lên mây”.

Âm Đạo Giả C-Loveaiden Đập Tan Mọi Nghi Ngờ

Đối với các FAN của đồ chơi tình dục thì hẳn đã rõ ràng về âm đạo giả C-Loveaiden mà không phải nói nhiều về sản phẩm này.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 04

Còn đối với các anh em đang có ý định mua sử dụng sản phẩm âm đạo giả để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình còn ngần ngại gì mà không sắm cho mình chiếc “cốc thần kỳ” này.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 05

Với các bạn chưa sử dụng bao giờ hẳn còn băn khoăn về công dụng của C-Loveaiden cốc thủ dâm này nhưng chỉ với những đường nhăn như một âm đạo thật đã đủ kích thích anh em rồi.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 06

Hãy trải nghiệm và đánh tan mọi nghi ngờ trong lòng các chàng bấy lâu nay về công dụng của chiếc cốc “thần kỳ” này nhé (nhỏ nhưng có võ).

Cách Sử Dụng Cốc Thủ Dâm C-Loveaiden

Cũng tương đối giống cách sử dụng của một âm đạo giả bình thường khác anh em lấy cốc thủ dâm ra khỏi hộp, kiểm tra pin lắp đúng chiều quy định và test thử chức năng.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 07

Lên dùng một chút gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt âm đạo nhằm tạo độ trơn tru khi quan hệ, rồi sau đó cho dương vật vào âm đạo và thưởng thức những cảm xúc thăng hoa.

Khi xuất tinh xong anh em vệ sinh rửa sạch sẽ bằng nước sạch rồi để khô ráo cất đi để lần sau “chiến”tiếp.

C-Loveaiden Âm Đạo Giả Dạng Cốc Thủ Dâm Nhỏ Gọn Nhất 08

Shop Máy Tập Dương Vật Bán Đồ Chơi C-Loveaiden Chất Lượng

Điều mà các bạn muốn , điều mà các bạn cần ở một sản phẩm hỗ trợ Cốc thủ dâm C-Loveaiden và những sản phẩm trong đồ chơi tình dục thì chúng tôi đáp ứng một cách hoàn hảo và luôn làm hài lòng anh em.

Khi bạn đến với Shop Máy Tập Dương Vật của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ , rõ ràng về thông tin mặt hàng bạn quan tâm .

Bạn sẽ được hưởng các khuyến mại đặc biệt từ shop và thông tin cụ thể về các chế độ giao nhận hàng cho khách trước khi chuyển hàng.

  • Địa chỉ: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh , phường 21 Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline :0979.915.792
  • Email : Okmaytapduongvat@gmail.com
  • Website : MayTapDuongVat.com

>>Xem thêm: MenMiAo – Âm Đạo Giả Gắn Tường Cao Cấp

Với cốc thủ dâm cloveaiden ngay bây giờ khi anh em đặt hàng sẽ được ưu đãi đặc biệt là tặng kèm theo gel bôi trơn , chỉ cần nhắn địa chỉ số điện thoại là sẽ được vận chuyển tận nơi bạn muốn nhận trong thời gian nhanh chóng mặt và hoàn toàn miến phí nhé.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×