NGAN98 - Âm Đạo Giả Có Thêm Vòng 1 Nảy Nở Hấp Dẫn

3740 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: MT100
Tình trạng: Còn hàng

NGAN98 - Âm Đạo Giả Có Thêm Vòng 1 Nảy Nở Hấp Dẫn Nhất

Sản phẩm NGAN98 - Âm Đạo Giả Có Thêm Vòng 1 Nảy Nở Siêu Hấp Dẫn Nhất mô phỏng khả năng vòng 1 của em gái xinh tươi mới lớn kích thích quý ông hưng phấn và lên đỉnh ngay khi chạm vào.

NGAN98 - Âm Đạo Giả Có Thêm Vòng 1 Nảy Nở Hấp Dẫn 01

Vẻ Đẹp Khó Cưỡng Tới Từ Ngan98

Không quá cầu kỳ trong khâu thiết kế, các chuyên gia đã khéo léo tạo ra khuôn hình vừa vặn với thân hình của hot girl đình đám - Ngan98. Dụng cụ khi tự sướng sẽ mang tới cảm giác như cùng nàng bay bổng giữa không gian đầy cảm giác mạnh mẽ.

Nhũ hoa hồng lịm, bờ môi cô bé ngọt lịm là những chi tiết có thể nhìn rõ nét nhất khi lần đầu chạm nhẹ vào mặt hàng hỗ trợ đang được nhiều anh chàng quan tâm này.

Cấu Tạo Chính Sản Phẩm Âm Đạo Giả NGAN98 

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp giúp kích thích khoái cảm cho các quý ông sướng đỉnh điểm

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường là: 1.400.00 VNĐ

Giá tại shop là: 1.200.000VNĐ+ gel bôi trơn cao cấp

Kích thước là 220 mm x 110 mm x 100 mm.

Chất liệu silicon y tế cao cấp có độ mêm mịn như làn da bộ phận sinh dục của em gái mới lớn.

NGAN98 - Âm Đạo Giả Có Thêm Vòng 1 Nảy Nở Hấp Dẫn 02

Cấu tạo được mô phỏng như thật với 2 bộ phận phổng phao và xinh tười , bộ nhũ hoa đầy đặn và cực kỳ phổng phao làm cho các quý ông có những cảm giác được kích thích hân hoan khoái cảm và làm cho khả năng lên đỉnh khoái lạc.

>>Xem thêm: Âm Đạo Giả Có Rung 7 Tần Số Giá Sập Sàn

Một cô em phu nữ mông to là mọt cô em có nhu cầu sinh lý tình dục mạnh mẽ và đặc biệt là làm cho các chàng có được nững cảm giác khoái cảm tinh túy và dễ chịu nhất, sản phẩm mang lại những tư duy khám phá bị ẩn cho các chàng được kích thích lên đỉnh ham muốn nhất.

NGAN98 - Âm Đạo Giả Có Thêm Vòng 1 Nảy Nở Hấp Dẫn 03

Hướng Dẫn Cách Dùng

Đối tượng sử dụng ở đây chính là các quý ông sống độc thận cần nhu cầu khoái cảm để giải khát sinh lý của chính mình, hoặc những quý ông thường xuyên đi công tác xa nhà và cần sự giải tỏa sinh lý khoái lạc.

Dùng thêm gel bôi trơn để tạo lên môi trường thủ dâm giống thật cho các chị em những cảm giác kich thích tốt nhất và làm cho chị em sướng đỉnh điểm lên cao trào và độ hưng phấn tốt nhất.

Shop Máy Tập Dương Vật - Nơi Tìm Thấy Tình Yêu Mới Lạ

Không chỉ là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các thiết bị hỗ trợ cậu nhỏ, Shop MayTapDuongVat dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực người lớn này với hàng loạt các sản phẩm chất lượng.

+ Thông tin liên hệ Shop MayTapDuongVat:

  • Địa chỉ: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0979 915 792
  • Email: okmaytapduongvat@gmail.com
  • Website: https://maytapduongvat.com/

Có thể bạn chưa có được tình yêu chọn vẹn, nhưng đến với Shop bạn sẽ tìm được tình yêu mới lạ - đôi khi còn thú vị và hấp dẫn tình thật.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×