Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Chế Độ Rung

2019 Khách Hàng: thích sản phẩm.
850.000 VND
Mã sản phẩm: MT122
Tình trạng: Còn hàng

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau

Danh Hiệu Đệ Nhất Sextoy Giá Rẻ mang tên Pink Snappi được trang bị 30 tấn sóng rung đã chính thức lên kệ Shop MayTapDuongVat. Pink Snappi biến điều ao ước của nhiều Chị Em cô đơn về một sản phẩm mini nhưng có đầy đủ chế độ hoàn hảo giúp họ lên đỉnh tốt hơn trở thành hiện thực.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 01

Thương hiệu Pretty Love áp dụng thủ thuật cao siêu khi quyết định đưa ra một sản phẩm cực mới để giới thiệu trong thế giới đồ chơi tình dục dành cho nữ giới đó là kích thích rung và rung lại kích thích.

Sản phẩm Dương vật giả có 30 chế độ rung Pink Snappi không những làm chị em được thỏa mãn trong nhu cầu sinh lý thường ngày mà còn giúp giải quyết những lúc trees và tâm trạng không tốt có thể sử dụng để tạo cảm giác phấn trấn trở lại.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 02

Cũng giống nhiều loại dương vật giả khác thì Dương vật giả có 30 chế độ rung Pink Snappi  cũng có chức năng phục vụ chị em trong vấn làm tình, nhưng điều mà chúng ta quan tâm ở đây là dòng sản phẩm này  đã được tích hợp tới 30 chế độ rung sẽ làm cho các nàng tới bến của sự sung sướng.

Những Thông Tin Thú Vị Về Cấu Tạo Của Dòng Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi

Được thiết kế và cấu tạo một khối chất liệu silicone mềm có độ dẻo dai và cấu trúc như một dương vật thật với màu sắc như da người thật tạo thêm cảm giác thân thiện và gần gũi cho chị em khi quan hệ.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 03

Chức năng có 30 chế độ rung vừa massa “cô bé”  mà lại vừa kích thích chạm tới điểm G của các nàng , sẽ dẫn chị em đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác của sự sung sướng.

 Ngoài chiều dài dương vật 19 cm còn chiều dài của nhánh rung là 4cm cộng với đường kính 3.2 cm . chiều dài để chị em sử dụng là 9,5cm đủ để vào sâu khám phá điểm G một cách nhanh chóng khiến mọi nàng đều được lên đỉnh.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 04

Với cấu tạo dạng pin sạc đầy để sử dụng được trong thời gian dài hơn, rất tiện dụng trong việc mang đi mọi nơi sử dụng mọi lúc khi cần thiết.

Rung rung và rung với 30 chế độ rung cực đã thì Dương vật giả có 30 chế độ rung Pink Snappi sẽ từ từ đưa các nàng từ cảm giác mơn trớn nhẹ nhàng cho đến những cảm xúc thăng hoa nhất trong cuộc vui.

Rung trong và sờ ngoài nhờ nhánh rung tai thỏ giúp chị em tạo thêm nhiều hứng thú và tưởng như một ngon tay của người yêu đang vuốt ve cô bé của mình vậy.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 05

Ai Nên Dùng Đồ Chơi Pink Snappi ?

Khi sử dụng Dương vật giả có 30 chế độ rung Pink Snappi sẽ nhanh chóng giúp nữ giới đạt được khoái cảm cần thiết

Công việc căng thẳng, chị em gặp tress và muốn giải tỏa tâm lý hãy nghĩ ngay đến “anh chàng” điển trai này đó là Dương vật giả có 30 chế độ rung Pink Snappi một mặt giúp chị em đạt được nhiều khoái cảm trong tình dục và đồng thời giúp giải tỏa mọi căng thẳng về mặt tâm lý.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 06

Nhờ những tác động rung liên hoàn mà chị em có thể đưa sâu dương vật vào trong âm đạo để chạm tới điểm sung sướng cực đại.

Hướng Dẫn Sử Dụng Dương Vật Giả 30 Tần Số Rung Pink Snappi

Trước tiên các bạn lấy sản phẩm ra từ trong hộp được đóng nguyên vẹn.

Sau đó kiểm tra và sạc pin cho đầy rồi mới sử dụng

Rửa qua dương vật bằng nước sạch  rồi lau khô.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 07

Trước khi thủ dâm chị em xoa lên dương vật một chút gel bôi trơn để nhằm giúp dương vật tiếp xúc với âm đạo được trơn tru hơn.

Bấm nút khởi động và chọn chế độ rung thích hợp rồi bắt đầu những rạo rực của cơ thể và tiếp tục tận hưởng những cảm xúc thăng hoa.

Khi thủ dâm và thỏa mãn xong chị em vệ sinh rửa sạch sẽ và để khô ráo rồi cất vào hộp để sử dụng tiếp lần sau.

Sextoy Giá Rẻ Pink Snappi Có 30 Tới Chế Độ Rung Khác Nhau 08

Mua Sextoy Tại Shop Máy Tập Dương Vật Để Tự Chăm Sóc Nhu Cầu Thiết Yếu

Hãy tốt với bản thân hãy chăm sóc cho bản thân của chính mình từ những nhu cầu thiết thực nhất trong cuộc sống thường ngày đó là tiêu chí và là sự cố gắng để cho khách hàng được thỏa mãn nhất, hài lòng nhất khi sử dụng tất cả sản phẩm của shop MayTapDuongVat.

Dương vật giả có 30 chế độ rung Pink Snappi sẽ là một người tình đắc lực để chị em giải quyết các nhu cầu sinh lý và đạt được những cảm giác gì mình đang mong muốn có được.

Ngay bây giờ khi đặt mua sản phẩm Dương vật giả có 30 chế độ rung Pink Snappi tại Shop MayTapDuongVat các bạn sẽ được khuyến mãi ngay một tuýp gel bôi trơn hương nho thơm lừng, và hưởng ưu đãi miễn phí síp trên toàn quốc.

  • Địa chỉ: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh , phường 21 Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0979 915 792
  • Email : Okmaytapduongvat@gmail.com
  • Website : MayTapDuongVat.com

Hãy nhanh tay truy nhập và đặt hàng thành công để chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tya bạn trong một thời gian sớm nhất có thể.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×