Giới Thiệu Bác Sĩ Cao Thanh Lâm

Nhằm phục vụ nhu cầu của các quý ông, giúp họ cải thiện về đời sống tình dục, về sức khỏe sinh lý, tôi đã quyết định thành lập ra Shop Máy Tập Dương Vật để phục vụ đông đảo anh em trên toàn quốc. Tại đây, tôi có cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy tập dương vật chính hãng, được nhập khẩu từ Nhật, Đức, Hong Kong. Ngoài ra, Shop của chúng tôi còn bán các sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, thuốc lâu ra an toàn và chất lượng.

Giới Thiệu Bác Sĩ Cao Thanh Lâm – Ceo & Founder MayTapDuongVat

Ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người.

Tôi - Cao Thanh Lâm sinh ngày 30/12/1995, được sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, tôi đã ước mơ sau này trở thành bác sĩ để cứu người, cứu đời, giúp mọi người không còn bị bệnh tật, ốm đau. Ấp ủ ước mơ đó, tôi đã cố gắng học thật giỏi, và học chuyên Sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, những kiến thức thầy cô truyền đạt đã giúp ích tôi rất nhiều để tôi đỗ vào trường Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkijPqsGwCEMrW-X_oEVs1A
Twitter: https://twitter.com/caothanhlammt
Pinterest: https://www.pinterest.com/caothanhlammaytapduongvat/

Ước mơ trở thành bác sĩ đã gần chạm được. Ngồi trên ghế nhà trường, tôi miệt mài, chăm chỉ học hỏi và tìm tòi những điều mới lạ trong ngành Y Dược.

Cơ duyên khiến tôi sáng lập ra Shop Máy Tập Dương Vật

Cơ duyên khiến tôi tạo ra Shop Máy Tập Dương Vật thật tình cờ. Trong một đợt làm chuyên đề tại lớp, tôi được giao làm chuyên đề về sức khỏe sinh lý đàn ông hiện nay. Qua quá trình tìm hiểu trên báo đài, các tài liệu và qua sự khảo sát thực tế, tôi thấy tình trạng sức khỏe sinh lý đàn ông Việt Nam hiện nay có dấu hiệu suy giảm rõ rệt. Các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương xuất hiện càng nhiều. Và thông qua khảo sát về vấn đề thỏa mãn tình dục của chị em phụ nữ, tôi thấy tỉ lệ thỏa mãn rất kém.

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều tài liệu để tìm hiểu các nguyên nhân cụ thể và các giải pháp tối ưu cho sức khỏe sinh lý đàn ông. Và một trong những phương pháp an toàn mà tôi thấy rất nhiều đàn ông trên thế giới đã sử dụng. Đó là tập luyện bằng máy tập dương vật.

Sau khi đã nghiên cứu và tham khảo rất nhiều ý kiến của các chuyên gia, các bác sĩ và thầy cô dạy trong trường, tôi đã mạnh dạn sáng lập ra website maytapduongvat.com và tìm hiểu, nhập các sản phẩm máy tập chính hãng để phục vụ các quý ông trên cả nước.

Và hiện nay, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, các chuyên gia sức khỏe y tế, tôi đã có 2 cơ sở Máy Tập Dương Vật ở Tp Hồ Chí Minh và TP Hà Nội.

Chia sẻ thông tin hữu ích về tình dục

Hiện tại tôi đã ra trường và tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Bằng những kiến thức đã học hỏi trên nhà trường và những kiến thức tìm tòi, nghiên cứu thực tế, và học hỏi các chuyên gia về sức khỏe y tế, tôi luôn cung cấp những kiến thức bổ ích lên website maytapduongvat.com cho mọi người học hỏi.

+ Thông tin liên hệ Shop Máy Tập Dương Vật:

  • Địa chỉ: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0979 915 792
  • Email: okmaytapduongvat@gmail.com
  • Website: https://maytapduongvat.com/

Bên cạnh đó, tôi cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc sức khỏe sinh lý tình dục cho mọi người, đặc biệt là quý ông an toàn và hiệu quả nhất.

Để liên hệ với tôi để trao đổi thêm về kiến thức y khoa, sức khỏe sinh lý, hãy liên lạc qua sổ điện thoại hoặc facebook. Tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực nghiên cứu của tôi. Xin cảm ơn!

×
×
×
×
×
×
×