QERONI - Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo Nữ Giới Cực Đã

4118 Khách Hàng: thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: DC44
Tình trạng: Còn hàng

QERONI - Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo Nữ Giới Cực Đã

Máy massage điểm G đa năng cao cấp là đồ chơi tình dục nữ giới có khả năng kích thích mọi giác quan, đem đến sự sung sướng cực độ cho các nàng. Sự đa năng có nhiều chế độ rung khác nhau giúp chị em phụ nữ có thể mát xa vùng kín ở hậu môn, hay âm đạo,các vùng nách, núm vú nhạy cảm để có được nhiều cảm xúc cực đã và sung sướng khi làm tình, thủ dâm. Chỉ vài phút được chiếc máy mát xa đa năng này kích thích, chắc chắn cô nàng sẽ sướng điên người và ngập tràn xúc cảm sung sướng và mãn nguyện. Hãy cùng tìm hiểu loại đồ chơi tình dục đa năng này nào!

QERONI - Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo Nữ Giới Cực Đã

Tình dục là nhu cầu cần thiết của người trưởng thành. Bất kể đàn ông hay phụ nữ thì cái khao khát không hề giảm bớt đi. Họ luôn tìm mọi cách để cải thiện cái nhu cầu sinh lý bình thường của con người ấy, để làm sao đam mê dục vọng đang cháy bỏng trong người họ kia được lấp đầy và không còn những day dứt, khó chịu khi không thể thoả mãn được chính mình.

Sử dụng máy massage điểm G đa năng cao cấp sẽ giúp chị em có được nhiều xúc cảm tuyệt vời, giúp nàng vơi đi những nỗi buồn, căng thẳng và cô đơn trong cuộc sống. Đặc biệt là những chị em có chồng nhưng không được thoả mãn trong chuyện ấy thì máy mát xa sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt cho nàng lên đỉnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có nhiều chế độ rung khác nhau sẽ làm cô nàng sướng điên người khi dụng cụ kích thích, mát xa trực tiếp lên vùng môi mép âm đạo, hậu môn và có khả năng tiến sâu hơn nữa vào trong lỗ âm đạo.

Chế độ rung nhanh, mạnh và liên tục càng khiến cô nàng cực đã sung sướng. Xúc cảm mãnh liệt ấy lan toả trong mọi tế bào thần kinh, mang đến sự rung rinh, sung sướng và mãn nguyện. Cô nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh trong vài nốt nhạc và để lại dư âm thích thú và ấn tượng nhất. Khác hẳn với khi làm tình ông chồng, máy mát xa điểm G đa năng thông minh và tinh ranh khi nó có khả năng luồn lách ở bất cứ góc khuất nào trong vùng nhạy cảm. Khả năng rung mãnh liệt làm xua tan đi cái khó chịu và thay vào đó là sự hưng phấn tột độ, khiến cô nàng phải chảy nước dạt dào. Xúc cảm cao trào của tình dục dường như dâng lên, để cho cô nàng tha hồ cảm nhận và tận hưởng sự rân rân cực đã bất tận đó.

Xem thêm chi tiết về các sản máy massage đồ chơi tình dục tại đây: https://dochoitinhducnamnu.com/do-choi-tinh-duc-gia-re

QERONI - Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo Nữ Giới Cực Đã 01

Sử dụng máy massage đa năng này sẽ giúp cho phụ nữ nhanh chóng lên đỉnh, cảm nhận được sự cực sướng hiệu quả và chất lượng nhất. Với nhiều cấp độ rung khác nhau sẽ giúp chị em cảm nhận được nhiều cung bậc cực đã sung sướng khác nhau. Sẽ bắt đầu bằng giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng và êm ru, sau đó, bằng việc điều chỉnh chế độ rung lên cường độ cao hơn, cô nàng sẽ cảm nhận được sự kích thích liên tục và dồn dập hơn lên các điểm G nhạy cảm.

Cô nàng sẽ đón nhận liên tục những khoái cảm đặc biệt mê ly và mãn nguyện. Thật sự không thể cưỡng lại khi sự phê pha quá cao độ và không thể dừng lại được. Đây thực sự là đồ chơi tình dục hữu hiệu cho những cặp vợ chồng có chồng mắc chứng yếu sinh lý. Bởi sự kích thích tuyệt vời của đồ chơi này đã thay thế cho ông chồng rất nhiều. Cô nàng sẽ vẫn cảm nhận được đầy đủ xúc cảm của dục vọng và dễ dàng lên đỉnh dù ông chồng chưa ra trận đã ỉu xìu như cọng rơm.

QERONI - Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo Nữ Giới Cực Đã 02

Âm đạo giả kích thích sự sung sướng cho nam giới?

Âm đạo giả được coi là một sản phẩm có thể mang đến được nhiều những cảm xúc những sự thăng hoa khoái cảm để có thể giúp cho các bạn nam có thể thăng hoa cũng như mang đến được nhiều những cảm xúc những sự sung sướng nên đến tân cùng khoái cảm, âm đạo giả với sự thiết kế giống thật như âm đạo của người phụ nữ hồng hào toán nên được những đường nét gợi cảm vô cùng sẽ khiến cho các bạn nam có rễ ràng đạt được những cảm xúc như mong muốn, sự sung sướng nên đỉnh cao trào thăng hoa.. xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://dochoitinhducnamnu.com/am-dao-gia-nhu-that

QERONI - Đồ Chơi Tình Dục Massage Âm Đạo Nữ Giới Cực Đã 03

Hướng dẫn cách dùng máy để massage

Bạn nên dùng gel bôi trơn cho mọi hoạt động tình dục mà máy massage kích thích, để cảm giác được cao hơn gấp đôi nên dùng các dòng gel bôi tăng khoái cảm cho nữ.

- Bấm nút hoạt động máy lên trước tiên.

- Tiếp theo xoa đều gel bôi trơn lên các bộ phần cần mát xa nếu có gel bôi trơn tăng khoái cảm càng tốt.

- Cho máy tiếp xúc va chạm với điểm cần massage và hưởng thụ.

Shop Máy Tập Dương Vật
Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 0979 915 792
Website: https://maytapduongvat.com/
Email: okmaytapduongvat@gmail.com

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×