VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung

3995 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: M8
Tình trạng: Còn hàng

VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung

Được đánh giá là dòng sản phẩm có thiết kế thông minh, VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung đã chứng minh cho mọi người thấy được khả năng đột phát khu vực âm đạo mạnh mẽ và hiệu quả cỡ nào.

VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung 01

Chúng ta đang sống giữa một nền văn minh mà không thể thiếu đi sự có mặt của các dụng cụ hỗ trợ phòng the – các sản phẩm đồ chơi tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người ngày nay.

Không có gì là khó hiểu khi hàng loạt các mẫu đồ chơi tình dục đình đám đang ngày càng đổ bộ vào nước ta với số lượng lớn. Nằm trong số đó, chắc chắn không thể thiếu thủ lĩnh khu vực điểm G đó chính là VIBO xỏ ngón.

VIBO Đóng Vai Anh Cả Trong Phân Khúc Lưỡi Liếm Xỏ Ngón

Có thể khẳng định, nếu xét về độ toàn diện từ kiểu dáng tới chức năng thì hiện tại chưa có dòng lưỡi liếm nào vượt mặt được VIBO. Bởi vậy, nhiều người vẫn cứ bông đùa dụng cụ này xứng đáng là “Anh Cả” trong phân khúc cùng loại.

VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung 02

Thiết kế: Lấy hình tượng các xúc tua của con bạch tuộc, nhà sản xuất đã khéo léo đưa vào hình dáng này để tạo cảm giác vô cùng hưng phấn khi va chạm với âm đạo của nữ giới.

Công năng: Tăng khoái cảm cho nữ giới khi đưa vào khu vực nhạy cảm dù là môi ngoài hay hạt le bạn cũng đều cảm nhận được độ khoan khoái tốt nhất.

Chất liệu: Sử dụng chất liệu silicon y tế tự nhiên, bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Bạn cũng có thể vệ sinh dụng cụ một cách dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Thông Tin Đồ Chơi Người Lớn VIBO

 • - Nguồn gốc: USA
 • - Thuộc hãng: Baile.
 • - Chất liệu: Silicon mềm.-
 • - Công dụng: Kích thích điểm G lên đỉnh
 • - Kích thước: 11cm x 2cm.
 • - Rung: hỗ trợ 7 chế độ rung khác nhau.
 • - Giá thị trường : 450.000 VNĐ
 • - Mua tại MayTapDuongVat: 300.000 VNĐ.

VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung 03

Đồ Chơi Tình Dục VIBO Có Kích Thước Nhỏ Những Hiệu Qủa Lớn

Nghiệm thấy rất đúng với câu châm ngôn danh bất hư truyền “nhỏ nhưng có võ” - Mặc dù Đồ Chơi Tình Dục VIBO chỉ có kích cỡ 11cm x 2cm, vậy nhưng ngay cả những dụng cụ như chày rung, hay dương vật cũng phải chào thua một mini giá rẻ như VIBO.

Điều tuyệt vời hơn cả là đa số khách hàng khi trải nghiệm dụng cụ tình dục cỡ nhỏ này đều cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mà nó mang đến.

VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung 04

Bứt Tốc Ngoạn Mục Khi Nói Về Sextoy VIBO

Chỉ tính riêng trong Qúy I năm 2019, sextoy VIBO đã đạt ngưỡng tiêu thụ hơn 20.000 sản phẩm, vượt xa với kỉ lục trước đó của mẫu dương vật giả Lovetoy. Dự báo con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh khi thị trường và người tiêu dùng biết tới thương hiệu đang tăng lên từng ngày.

Ở phía nhà sản xuất, đại diện của thương hiệu cho biết: họ sẽ nâng công suất từ 1.000 sản phẩm mỗi ngày lên con số 3.000 vào cuối năm để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Qua đây, bạn có thể nhìn thấy bức tranh tăng trưởng ngoạn mục khi nói tới VIBO.

Cách Dùng Sản Phẩm:

Các bước sử dụng VIBO vô cùng đơn giản và dễ làm, bạn chỉ cần lắp pin đầy đủ vào dụng cụ sau đó khởi động và dùng.

VIBO - Lưỡi Liếm Đeo Ngón Tay Có Gai Và Rung 05

Nên sử dụng kết hợp với gel bôi trơn để tạo cảm giác sung sướng, dễ chịu khi đưa vào khu vực quan trọng. Sau khi sử dụng, bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho những lần dùng tiếp theo.

Shop Máy Tập Dương Vật – Khẳng Định Thương Hiệu Uy Tín

Người ta nói, chỉ có những thương hiệu uy tín mới có được vị trí trên thương trường – Shop Máy Tập Dương Vật cũng đang hoàn thiện và dần khẳng định chỗ đứng trong làng đồ chơi.

 • Địa chỉ Shop: 134 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh
 • Hotline: 0979 915 792
 • Website: Maytapduongvat.com
 • Email: Okmaytapduongvat@gmail.com

Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bạn hãy tới và trải nghiệm ngay hôm nay.

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×