Mua Dương Vật Giả Có Rung Ngoáy Giá Siêu Rẻ

1501 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: MT107
Tình trạng: Còn hàng

Mua Dương Vật Giả Có Rung Ngoáy Giá Siêu Rẻ

Nếu bạn mua dương vật giả có rung ngoáy tại cửa hàng MayTapDuongVat vào hôm nay, bạn sẽ được nhận thêm quà tặng gel bôi trơn trị giá 60k, đặc biệt còn được bảo hành dụng cụ trong 12 tháng (ngày thường thường chỉ có 6 tháng).

Như các bạn đã biết, hạnh phúc gia đình luôn gắn liền với đời sống tình dục, nếu thiếu một trong 2 vấn đề đó các bạn sẽ không bao giờ có được một gia đình hoàn hảo. tình dục nó như một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm giữa 2 vợ chồng. một đời sống tình dục được đảm bảo sẽ là đảm bảo cho bạn có đời sống sảng khoái, ít chịu những áp lực về đời sống cơm áo gạo tiền, mang lại liền vui cũng, giải stress những khi mệt mỏi…. Bạn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ như dương vật giả có rung ngoáy để tìm cảm giác mới.

Mua Dương Vật Giả Có Rung Ngoáy Chính Hãng 01

Giới thiệu sản phẩm dương vật giả có rung ngoáy

Đối với đời sống ngày nay nhu cầu kính tế phát triển, dẫn đến nhu cầu hưởng thụ đời sống ngày càng được tăng lên, các nhu cầu về giải trí tinh thần, giải trí thể chất được quan tâm nhiều hơn. Trong đó nhu cầu tình dục được thể hiện rõ dệt nhất. Nếu trước đây tình dục chỉ mang tính chất giải phóng sự ham muốn của bản năng thì ngày ngay với những công cụ hỗ trợ tình dục như đồ chơi tình dục, âm đạo giả hay dương vật giả đã nâng tầm tình dục lên thành kỹ xảo, mà ở đó tình dục trở thành nghệ thuật để giúp cho chúng ta tận hưởng được những tinh hoa, tinh túy nhất.

Tuy nhiên hiện này rất nhiều cặp vợ chồng hoặc những bạn trẻ có được những đời sống tình dục hoàn hảo, do khả năng hiểu biết về tình dục của các bạn còn hạn chế, do các bạn không biết tận dụng những công cụ hỗ trở về tình dục như dương vật giả có rung ngoáy…

Mua Dương Vật Giả Có Rung Ngoáy Chính Hãng 02

Rất nhiều cặp vợ chồng phải dở khóc dở cười, khi không biết phải thể hiện màn dạo đầu như thế nào cho hợp lý. Hoặc đôi khi do quá ham muốn bỏ qua màn dạo đầu, hoặc đôi khi mết nhọc muốn làm cho qua chuyện…, tất cả những điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của các bạn.

Đề ra phương án giải quyết:

Vấn đề đặt ra là những giải pháp và phương phát nào tốt nhất để giúp các bạn nữ tìm được cảm giác tình dục cho chính mình và đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho các quý ông thể hiện được khả năng bản lãnh đàn ông đích thức.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một giải pháp hữu hiệu an toàn những lại hoàn toàn tế nhị và kín đáo, đây là phương an được các chị em ở Việt Nam và trên thế giới đã và đang sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho hạnh phúc gia đình. Đó chính là sử dụng dương vật giả có rung ngoáy chính hãng tại MayTapDuongVat của chúng tôi.

Mua Dương Vật Giả Có Rung Ngoáy Chính Hãng 03

Thông tin chi tiết cu giả có rung ngoáy

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: silicon y tế, cho độ mền mịn giống như thật.
 • Kích thước: 
 • size nhỏ: (140 – 160) x 28, 
 • size chuẩn: (160 – 200) x 32, 
 • size lớn: (200-250) x 42, 
 • size khủng > 250 x 50 trở nên
 • Tần số rung: 10 cấp độ tần số thay đổi
 • Nguồn: pin 2AA
 • Thể loại: thiết kế giống cậu nhỏ dương vật thật

Ngày này việc tìm ra giải pháp hỗ trợ sinh lý cực kỳ đơn giản, chỉ cần các bạn nghiên cứu những kiến thức về tình dục và sử dụng những công cụ đặc lực hỗ trợ tình dục như cu giả có rung ngoáy, sẽ giúp cho các bạn tìm được những cảm hứng trong quan hệ tình dục ngay tức thì.

Mua Dương Vật Giả Có Rung Ngoáy Chính Hãng 04

- Chính sách về giá:

Shop chúng tôi luôn cam kết về giá thành, giả rẻ hơn so với các shop khác từ 5% đến 10%, làm sao cho phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Cụ thể như sau: Giá bán tại shop: 450.000 VNĐ

Hiện tại shop đang có chương trình khuyến mại đến hết thứ 7 tuần này chỉ còn: 400.000 VNĐ + tăng gel bôi trơn.(tất cả các quý khác mua hàng trước ngày thứ 7 đều được những ưu đại lớn về chương trình khuyến mại)

- Chính xác về chất lượng:

Tất cả các sản phẩm trên shop đều cam kết hàng chính hang, nguyên đai, nguyên kiện, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 1000%

- Chính sách bảo hành:

Tất cả các sản phẩm trên shop đều cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất là 12 tháng, bất kỳ mọi vấn đề phát sinh chúng tối đều tiến hành khác phục cho khách hàng sớm nhất, tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm sử dụng nguồn luôn là pin 2AA, khi lắp pin quý khách lưu ý lắp đúng chiều âm (-), dương(+) đã được ký hiệu trên sản phẩm.
Phía sau có nút điều chỉnh theo vòng xoay kim đồng hồ ( chiều thuận là tăng tần số), (chiều ngược là giảm tần số)
Tùy theo mỗi khách hàng chọn tần số sao cho phù hợp với cảm xúc rung động của mình để đạt được trạng thái sinh lý tình dục tốt nhất.

Mua Dương Vật Giả Có Rung Ngoáy Chính Hãng 05

Tại sao bạn nên mua chim giả có rung ngoáy ?

Trong mối quan hệ nam nữ - những vấn đề về tình dục đa phần là người vợ, các bạn nữ sẽ chịu thiệt thòi nhất, bởi như các bạn đã biết là phẩn ứng về cơ chế tình dục của người phụ nữ rất chậm, một màn dạo đầu hoàn hỏa sẽ giúp cho các bạn nữ thăng hoa, từ đó dẫn đến khả năng lên đỉnh khoái cảm. Chim giả có rung ngoáy đóng vai trò như một chất xúc tác cần thiết để cảm xúc được lên đỉnh tốt hơn.

Các bạn nam cần biết rằng những vấn đề tình dục của chị em phụ nữ không được giải quyết đáp ứng môt cách triệt để sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, như việc trầm cảm …. Xa hơn nữa là khả năng ngoại tình.Xa hơn nữa đó là sự ham muốn về thể chất tình dục được đẩy lên cao trào, khi đó các bạn nữ sẽ có cảm giác chán chồng, không còn hứng thú khi quan hệ tình dục cùng chồng, đương nhiên kéo theo đó sẽ là sự hệ lụy quan hệ tình dục ngoài luồng, ngoại tình hoặc đôi khi quan hệ tình dục với người xa lạ chỉ mong muốn đáp được như cầu thể chất tình dục của chính mình. Còn chờ gì nữa mà không mua ngay 1 sản phẩm dương vật giả chất lượng?

>> Tham khảo ngay mẫu chim giả cao cấp được Chị Em săn đón tại đây: Dương Vật Giả Cho Nữ Pretty Love Personal

Có những chị em phụ nữ khi quan hệ với chồng hoặc bạn tình xong chỉ nằm khóc một mình…., trong khi đó bạn tình hoặc chồng lại đang nằm gáy khò khò… các bạn đã rơi vào những hoàn cảnh này chưa? Chắc chắn là có hoặc sẽ có trong tương lại, bởi nhiều yếu tố khác quan mang lại trong đời sống hang ngày. Chính vì thế, bạn cần mua dương vật giả rung ngoáy ngay hôm nay tại shop MayTapDuongVat nhé:

 • Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0979 915 792
 • Website: MayTapDuongVat.Com
 • Email: Okmaytapduongvat@gmail.com
Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×