Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam

3078 Khách Hàng: thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: MT108
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam Giá Tốt

Sản phẩm dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam như 1 người bạn đồng hành không thể thiếu của những quý ông sở hữu kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, thể trạng yếu, xuất tinh sớm.. Với thiết kế thông minh, sản phẩm có độ dày đủ để ngăn chặn các bệnh lý mà nam thường gặp.

Shop MayTapDuongVat chính thức cung cấp sản phẩm chính hãng từ T1/2008 đến nay. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhân viên trong tập thể cửa hàng nên số lượng bán ra mỗi năm khoảng hơn 10.000 sản phẩm, vượt chỉ tiêu đề ra - được cộng đồng đánh giá là an toàn, chất lượng và uy tín.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam 01

Những điều kỳ diệu mà dương vật giả có dây đeo rỗng ruột làm được

Có những tình huống "dở khóc, dở cười" nhưng nhờ sản phẩm dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam mà mọi thứ lại diễn ra êm ả, và một cái kết có hậu mà nhiều cặp đôi mong muốn.

Khi yêu, phái mạnh luôn muốn người bạn tình của mình phải thật hạnh phúc, mãn nguyện và hài lòng. Tuy nhiên vì cơ địa, vì tuổi tác hay vì bẩm sinh mà nhiều người lại không thể hoàn thành chọn vẹn được ý nguyện của mình.

Số lượng đàn ông bị hiện tượng trên ngày một tăng dần bởi vậy các chuyên gia bắt tay vào nghiên cứu và tìm ra giải pháp khắc phục. Năm 1970, bác sĩ Jonh Herry người Mỹ đã phát minh ra sản phẩm dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam, có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ đồng thời giúp nam giới duy trì phong độ và bản lĩnh phái mạnh tốt hơn.

Khách hàng sử dụng dương vật giả có dây đeo cho nam là ai?

Nam giới bước sang giai đoạn tứ tuần cũng là lúc mà thể chất trạng thái, cơ địa thay đổi rõ ràng, bị ảnh hưởng bới những tác nhân của đời sống mang lại, như sự lão hóa, lười vận động thể dục thể thao. Bên cạnh đó là những lo toan cuộc sống hàng ngày, những vấn đề về kinh tế, về cơm áo, gạo tiền …

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam 02

Đặc biệt khi cơ thể bước sang giai đoạn tứ tuần bắt đầu xuất hiện những trạng thái rối loạn về hoắc môn sinh dục, ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống sinh hoạt tình dục vợ chồng hàng ngày. Anh em có thể dễ dàng bị mắc một số bệnh nam khoa phổ biến như yếu sinh lý, nhanh ra.. Vì lẽ đó, sản phẩm dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam ra đời để khắc phục tình trạng trên.

Theo nghiên cứu mới nhất của Tổ chức kế hoạch hóa gia đình Hoa Kỳ (tiếng Anh: Planned Parenthood Federation of America, Inc. (PPFA), hoặc Planned Parenthood,) về độ tuổi ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của đàn ông như sau:

Đàn ông từ 18 đến 38 tuổi, hoắc môn sinh dục ổn định, độ cương cưng cướng của dương vật đạt hiệu xuất 90% đến 100%, dẫn đến khả năng đời sống tình dục gần như viên mãn.

Đàn ông từ 38 đến 48 tuổi, nhóm hooc môn sinh dục bắt đầu có dấu hiệu của sự thay đổi, như hiện tượng loạn nhịp sinh dục …đây là giai đoạn ảnh hưởng nhiều nhất của các tác nhân đời sống, khả năng lo toan kinh tế cuộc sống, bia, rượu, … ấp lực công việc …dẫn đến độ cương cứng của dương vật bị giảm sút chỉ còn 50% đến 80%, ở giai đoạn này đời sống tình dục ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Ở độ tuổi này, các quý ông nên tìm hiểu về sản phẩm dương vật giả có dây đeo cho nam.

Đàn ông từ 48 đến 68 tuổi, đây có thể nói là những giai đoạn khó khăn của đàn ông, dấu hiệu tuổi tác não hóa, sức khỏe suy yếu. các nhóm hooc môn bị ảnh hưởng nhiều hơn, làm cho khả năng duy trì tình dục rất kém. ở giai đoạn này độ cương cứng của dương vật chỉ còn dưới 40%, điều đó chứng tỏ trên bảo những dưới không còn nghe theo nữa rồi. Vì vậy, bạn nên mua và sử dụng dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam ngay hôm nay.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam 03

Dương vật nhỏ, không cương, hoặc cương được vài giây ảnh hưởng như thế nào đến hạnh phúc gia đình.

Như các bạn đã tình dục là chất xúc tác chính trong hạnh phúc gia đình. Nếu đời sống tình dục không được như ý muốn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày.

Đàn ông có dương vật nhỏ, không cương cứng hoặc cương cứng được trong thời gian rất gắn, thì sẽ không đảm bảo được cho nhu cầu chăn gối của vợ chồng. Vì vậy, bạn chẳng có lý do gì từ chối sản phẩm tuyệt vời như dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam.

Bên cạnh đó đa phần chị em băt đầu bước sang tuổi 40 đến 50 là độ tuổi đang hồi xuân, đội tuổi đòi hỏi về nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ, trong khi đó đàn ông ở giai đoạn này đang trong giai đoạn xuống sức, và không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của chính vợ mình.

Những vấn đề trên nếu các quý ông không có những biện pháp triệt để, nâng cao sức khỏe hoặc những công cụ hỗ trợ nâng cao khả năng tình dục cho bạn tình thì sẽ dẫn đến những hệ lụy khôn lường.

Khi người phụ nữ không đáp ứng nhu cầu tình dục, họ rất dễ dẫn đến những rối loạn những nội tiết trong cơ thể, ảnh hưởng đến tâm tính thay đổi, gắt gảu, tức giận, hoặc cáu gắt vô cơ…, đều lâu dẫn đến những trầm cảm, ít nói, ít giao tiếp.

Hoặc đôi khi nhiều chị em sẽ đi tìm niềm giải trí riêng cho mình bằng việc ngoại tình hoặc với các trai bao trẻ đẹp ….

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam 04

Những phương pháp giúp quí ông chính phụ vợ mình trong giai đoạn tứ tuần.

Trong những giai đoàn này các quý ông cần trang bị cho mình những kiến thức am hiểu về tình dục nhất.

Chuẩn bị một nguồn thể lực rồi rào bằng cách tăng cường tập luyện thể dục thể thao + khẩu phần ăn thật sự khoa học và hợp lý.

Giám bớt quá trình sử dụng những chất kích thích không có lợi cho sức khỏe, như bia rượu, thuốc lá ….

Tìm hiểu thêm những công cụ hỗ trợ về tình dục cho đàn ông như: dương vật giả dây đeo rỗng ruột, dùng cho đàn ông yếu cương cứng hoặc dương vật quá nhỏ.

Am hiểu nhiều hơn về những dụng cụ tình dục bởi vì trong giai đoạn này, cần sự hỗ trợ tới 60% thời gian dạo màn trong cuộc yêu. Chứ các bạn không thể chinh chiến ngay tức thì như khi thời còn trai trẻ.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam 05

Những thông tin về sản phẩm dương vật giả dây đeo rỗng ruột

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: silicon y tế, mền mịn và đàn hồi tốt
 • Kích thước ( có nhiều size cho bạn lựa chọn)
 • Size nhỏ: 140 mm x 28 mm, size chuẩn: 180 mm x 34mm, size lớn: 230 mm x 45 mm
 • Tần số rung: 15 cấp độ chuyển đổi tần số rung khác nhau
 • Nguồn nuôi : pin 2AA
 • Điều chỉnh: sử dụng remove thay đổi tần số khác nhau
 • Mô phỏng: thiết kế mô phỏng giống như dương vật thật
 • Người dùng: dùng cho đàn ông có kích thước dương vật nhỏ, hoặc dương vật không cương cứng, hoặc cương cứng thất thường.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam 06

Thông tin về giá cả của sản phẩm:

Gia bán tại shop: 700.000 VNĐ

Giá khuyến mại đến hết tuần giảm từ 10% đến 15% trên tất cả các giá trị sản phẩm chỉ còn 550.000 VNĐ

Khuyến mại tặng gel bôi trơn, miễn phí ship giao hàng toàn quốc.

Sản phẩm dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam bảo hành trong 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Quý khác lựa chọn những dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam phù hợp với mình về chiều dài và kích thước.

Đưa cậu nhỏ vào trong phần rỗng ruột của dương vật giả

Dùng dây nịt thắt ngang hông ( nó giống như mình đang mặc một chiếc quân sơ nít, cho phét điều chỉnh với vòng eo kích cơ của từng người)

Khi quan hệ dùng gel bôi trơn, bôi lên toàn thân của dương vật giả có dây đeo rỗng ruột , tạo lên môi trường bôi trơn tốt nhất.

Lưu ý: khi quan hệ cần phải kích thích bạn tình một cách tốt nhất, để các tuyến nhờn bôi trơn trên các bộ phận sinh dục của ban tình hoạt động tốt. trong trường hợp bạn tình khô rát, bạn cần bổ sung thêm dung dịch gel bôi trơn

Quan hệ đưa dương vật giả vào một cách chậm rãi, từ từ, chánh tình trạng vồ vập, mạnh mẽ, sẽ làm cho bạn tình đau hoặc gây tổn thương trầy xước đến bộ phận sinh dục.

Xem thêm: Dương vật giả có rung ngoáy

 • Shop Máy Tập Dương Vật
 • Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0979 915 792
 • Website: https://maytapduongvat.com/
 • Email: okmaytapduongvat@gmail.com
Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×