Ocameto - Dương Vật Giả Có Gai Xung Quanh Giá Rẻ

5797 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: M4
Tình trạng: Còn hàng

Ocameto - Dương Vật Giả Có Gai Xung Quanh Giá Rẻ

Đồ chơi tình dục cho nữ - dương vật giả có gai xung quanh kiểu dáng đơn giản mà hiệu quả đem lại cao, là món đồ ko thể thiếu trong cuộc sống độc thân của phụ nữ tiên tiến, khi đã với cho mình một dương vật kém chất lượng thì bạn sẽ không còn cần kiềm hãn nhu cầu tình dục của cơ thể. Thay vào ấy là có thể sử dụng toàn bộ khi bất cứ khi nào bạn buộc phải, thậm chí chị em sẽ không bắt buộc đến nam giới vì giờ đây hầu hết chuyện đã có dương vật giả nhái cực kỳ gai này lo liệu.

Sẽ là món quà rất ý nghĩa lúc giành tặng xếp, hoặc bạn bè và người thân trong gia đình, tự thoả mãn nhu cầu của cơ thể một phương pháp lành mạnh an toàn nhất và cũng là bảo vệ chính bản thân bạn khi bắt buộc quan hệ bên ngoài. tránh được những căn bệnh lây qua đường tình dục, cánh mày râu với thể sử dụng âm đạo trong việc đáp ứng nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể.

Đồ chơi tình dục cho nữ - dương vật giả có gai xung quanh

Vô cùng tiện dụng khi bạn dùng những loại sản phẩm dương vật kém chất lượng chạy bằng pin tiểu dể dàng sắm ở những tiệm tập hóa, dể thay pin. có rộng rãi tông màu khác nhau người mua mang thể thoải mái lựa tìm một màu mình ưa thích, bộ điều khiển được bề ngoài tương đối đơn thuần dể dùng chỉ buộc phải các bạn xoay nút tròn phía dưới đít con cu như vậy bạn đã khởi động được chế độ rung rất đơn giản buộc phải không? sản phẩm dương vật giả giá rẽ nhưng chất năng đem lại không phải nhỏ vừa tiện lợi vừa hiệu quả và an toàn lúc sử dụng.

Là đồ chơi để thủ dâm cho nữ hiệu quả lúc cô đơn nhằm thỏa mãn nhu cầu của cơ thể. Bạn bắt buộc yên tâm về chất lượng và sự hiệu quả của nó mang đến. khi dùng buộc phải bôi gel để khiến cho trơn âm đạo tăng độ khoái cảm, làm cho cơ thể nhưng cô em đang độc thân được nghỉ ngơi, thư giãn. sở hữu đa dạng màu sắc để cho phụ nữ lựa tậu, những màu sắc rất trẻ trung, xinh tươi, rất thích hợp cho các chị em gái.

Có kích thước tương đối lớn với chiều dài lên tới 17 cm, đường kính là 4 cm, lúc dùng mang thể đưa sâu vào trong tới nơi khó chạm đến nhất, đường kính to tạo sự ma sát toàn diện nhất cho âm đạo, nhưng điều quan trọng ở sự mượt mà khi rung, sở hữu thể điều chỉnh theo nhu cầu của bản thân để tăng hay giảm bằng bí quyết xoay theo mẫu nút ở màu đen cuối dương vật giả chính hãng. Bạn hãy mua ngay Đồ chơi tình dục cho nữ - dương vật giả có gai xung quanh hôm nay nhé.

Tham khảo mẫu có thể tăng nhiệt lên 48 độ C ở đây: dương vật giả tỏa nhiệt 

Trước hết cần chuẩn bị 1 nơi làm tình vô tư hoặc 1 nơi thủ dâm nữ kín đáo nhất. Gắn Pin vào bộ phận và chuẩn bị hầu hết trang bị cho việc mát xa kích dục nữ. chọn một vùng kín để mát xa trước tiên và chỉnh tần số rung cho hợp với điểm G đó. ví như massage vào âm vật buộc phải sử dụng gel bôi trơn khoái cảm để kích thích phụ nữ mạnh hơn nữa. sử dụng để matxa vào điểm g đã sắm và những chị em chỉ việc tận hưởng cảm xúc sung sướng do máy mang lại. khi đã trải nghiệm cảm giác lên đỉnh hưng phấn xong cần khiến cho vệ sinh dụng cụ lại sở hữu nước.

Shop Máy Tập Dương Vật
Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 0979 915 792
Website: https://maytapduongvat.com/
Email: okmaytapduongvat@gmail.com

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×