Storica - Bao Cao Su Trong Suốt Có Gai Ôm Sát Dương Vật

2848 Khách Hàng: thích sản phẩm.
200.000 VND
Mã sản phẩm: DC23
Tình trạng: Còn hàng

Storica - Bao Cao Su Trong Suốt Có Gai Ôm Sát Dương Vật

Bạn đang chuẩn bị bước vào cuộc tình tươi đẹp sau những chuỗi ngày tìm kiếm. Bạn tỏ ra khá hồi hộp, lo lắng về những điều chưa bao giờ khám phá. Chuyện chăn gối là điều mà bất kể ai khi yêu hay bước vào hôn nhân đều không thể không thể tránh khỏi. Nó không có gì đáng xấu hổ để chúng ta phải phê phán. Tình dục là một cách để chúng ta thể hiện tình yêu của mình với đối phướng, và cũng là cách giúp cho chúng ta duy trị nòi giống.

Tuy nhiên cũng khá nhiều người vì vấn đề tình dục mà tình cảm lại trở lên rạn nứt, cuộc tình chia đôi. Đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đáng buồn đó? Theo khảo sát của chúng tôi vừa cập nhật trong thời gian vừa qua thì có đến hơn 60% nguyên nhân là do các đáng mày râu không đáp ứng cũng như không biết cách làm mới lạ chuyện chăn gối mỗi khi gần gũi người bạn tình của mình. Tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng với chiếc bao cao su đôn gai ôm sát dương vật đến từ Nhật Bản. Bạn sẽ lấy lại được tất cả những gì mình đã mất.

Mô tả chi tiết sản phẩm

 • Tên gọi: Bao cao su đôn gai ôm sát dương vật
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Mã số sản phẩm: BS927
 • Chất liệu: Silicon y tế
 • Màu sắc: Trong suốt

Xem chi tiết sản phẩm bao cao su tại đây: https://dochoitinhducnamnu.com/bao-cao-su-don-den

Storica - Bao Cao Su Trong Suốt Có Gai Ôm Sát Dương Vật

Lợi ích của những chiếc bao cao su đôn gai ôm sát dương vật

 1. Kích thích cao

Được các nhà sản xuất đặc biệt ưu ái nên đã tạo ra những chiếc bao cao su đôn gai ôm sát dương vật giúp cho các đấng mày râu có được một sự kích thích tột bậc khi chuẩn bị bước vào một cuộc mây mưa không hồi kết.

Được thiết kế mỏng hơn so với một số loại bao đôn khác, đồng thời trên thân bao lại có gai nên càng làm tăng sự kích thích tối đa cho các chị em, vì những đường gai kia sẽ có tác dụng chạm vào thành âm đạo, kết hợp với sự co bóp của âm đạo tạo sự se khít giữa âm dạo cũng như là dương vật của bạn nam. Từ đó giúp cho chị em có một sự khoái cảm tột đỉnh.

 1. Không gây đau đớn

Những chiếc bao cao su đôn gai ôm sát dương vật tưởng chừng như ôm sát thì sẽ tọa cho chúng ta một sự đau đớn. Tuy nhiên sản phẩm này lại trái ngược với những gì mà chúng ta suy nghĩ. Chất liệu làm ra sản phẩm khá mềm, co giãn, đàn hồi khá tốt. Vì thế mà chúng ra khi đeo vào rất dễ dàng và không hề có sự thương tổn nào cho dương vật.

 1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì những chiếc bao cao su khác mang lại cho bạn mất một khoản chi phí khá lớn. Vì chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần là bỏ đi. Nhưng đối với những chiếc bao cao su đôn gai ôm sát dương vật này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho rất nhiều các cuộc mây mưa lần sau mà vẫn đảm bảo công hiệu y hệt như những lần đầu tiên sử dụng. Đây chính là một bước đột phá lớn nhất của dòng bao cao su tại Nhật Bản.

Làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên an toàn hiệu quả?

để có thể làm tăng kích thước dương vật, kéo dài một cách tự nhiên mà không cần đến những sự đau đớn hay dùng các loại thuốc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thì các bạn nam có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tập dương vật có thể làm tăng nên kích thước cậu nhỏ một cách nhanh chóng mà lại tuyệt đối an toàn không hề gây hại đến sức khỏe của bản thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.. Xem chi tiết tại đây: https://dochoitinhducnamnu.com/lam-to-duong-vat-tu-nhien

Storica - Bao Cao Su Trong Suốt Có Gai Ôm Sát Dương Vật

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su đôn gai ôm sát dương vật

Với những dòng bao cao su đôn gai ôm sát dương vật này thì bạn vẫn thực hiện gần giống như những chiếc bao cao su thông thường khác. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Khi chuẩn bị quan hệ bạn lấy bao cao su đôn gai ôm sát dương vật ra. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng chúng phải có một lượng gel bôi trơn nhất định. Nếu như không có thì việc quan hệ của bạn sẽ gặp phải rất nhiều các khó khăn.
 • Không được cố gắng kéo dãn bao ra quá rộng sẽ làm mất đi độ ôm sát của bao.
 • Tuyệt đối không được dùng các loại vật nhọn khác đâm vào sẽ làm hại bao.

Trên đây là một số điều tôi muốn chia sẻ với các bạn về chiếc bao cao su đôn gai ôm sát dương vật. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy ghe quá cửa hàng Shop Người Lớn của chúng tôi để có cho mình những chiếc bao cao su đôn gai ôm sát dương vật chất lượng tốt nhất.

 • Shop Máy Tập Dương Vật
 • Địa chỉ: 134, XVNT, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0979 915 792
 • Website: https://maytapduongvat.com/
 • Email: okmaytapduongvat@gmail.com

Shop Máy Tập Dương Vật Tự Hào Là Đơn Vị Cung Cấp Các Sản Phẩm Máy Tập Hỗ Trợ Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Uy Tín, Chất Lượng, Có Bảo Hành

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×